Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Thị trường BĐS Đà Nẵng trong tương lai 5 năm tới, đầu tư hay không?

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng được cho là sẽ hoạt động tốt trong tương lai sắp tới do hài hòa được tất cả các yếu tố nghỉ dưỡng, đầu tư, khai thác và cho thuê lại.


Condotel tại Đà Nẵng phát triển không ngừng


Trong đó, phân khúc căn hộ và condotel đang trở thành ngôi sao sáng của bất động sản Đà Nẵng, thể hiện qua doanh thu cao ngất ngưởng của loại hình này. Nguồn cung của sản phẩm này trong những năm gần đây không ngừng tăng nhưng lượng cầu cũng tăng rất mạnh. Nói riêng về condote Đà Nẵng đã và đang trở thành nơi đầu tư ý tưởng cho các nhà đầu tư. Lý giải về điều này, hiện đang là một thành phố trẻ, năng động, môi trường xanh, sạch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng du lịch vô cùng lớn, thêm đó các sản phẩm condotel lại đưa ra những mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và thu hút đầu tư.

infinity field premier residences
Thị trường bất động sản Condotel đã thực sự vượt cầu trong những năm qua, cơ hội phát triển cho các resort, khách sạn 4 sao, 5 sao đang rất lớn vì khả năng khai thác đang rất khả quan.


Infinity Field Premier Residences - dự án nghỉ dưỡng sáng giá trong thị trường BĐS Đà Nẵng


Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.700 M2, mật độ quy hoạch 39%. Đây là dự án tổ hợp các loại hình như condotel, hotel, chung cư 5 sao sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.
Infinity Field Premier Residences tọa lạc trên mảnh đất đầy đủ tiện nghi và thuận lợi nhất Đà Nẵng, được ví là vùng đất kim cương của Đà Nẵng với thiết kế 100% các căn đều hướng biển. Infinity Field Premier Residences sau khi hoàn thành sẽ là 1 điểm đặc sắc cho cảnh quan cho thành phố trẻ Đà Nẵng.
Infinity Field Premier Residences là sản phẩm duy bậc nhất tại Đà Nẵng có condotel được quản lý, vận hành bởi các căn hộ vận hành 5 sao thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: