Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

GIỚI ĐẦU TƯ NÓI GÌ VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Tại thị trường bất động sản tại Đà Nẵng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngày một nhiều và có lợi thế về vị trí được quan tâm hơn cả. Và dự án đất nền Infinity Field Premier Residences là một trong những dự án tiềm năng mang lại cơ hội sinh lời cao. Và bạn hãy cùng xem các ông lớn nói gì về dự án này nào.
[caption id="attachment_13" align="aligncenter" width="800"] Vị trí đất nền Infinity Field Premier Residences 100% hướng biển[/caption]

Bất động sản ven biển biển là một trong những dự án có một không hai. Vị trí đất nền Infinity Field Premier Residences hướng ra những bãi biển đẹp nhất và luôn có số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này. Và đây chính là sự lựa chọn khôn ngoan.


Không như các bất động sản bình dân có vị trí thường thường bậc trung khác, bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn ưa chuộng.
[caption id="attachment_55" align="aligncenter" width="850"] Căn phòng hướng biển tại đất nền Infinity Field Premier Residences[/caption]

Dự án dất nền Infinity Field Premier Residences do có lợi thế hướng biển nên tỷ suất lợi nhuận là cao nhất và an toàn nhất. Đặc biệt nó còn có giá trị gia tăng trong thời gian dài mang lại nhiều cơ hội và ý tưởng đầu tư hơn cho chủ đầu tư.


Hiện nay, khi triển khai các dự án dất nền Infinity Field Premier Residences, chủ đầu tư cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.


Việc nghỉ dưỡng ngày càng trở thành một điều tất yếu trong các gia đình cũng như trở thành một xu thế trong cuộc sống hiện đại và mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Và dự án đất nền Infinity Field Premier Residences - bạn được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm đặc biệt được tầng lớp trung lưu trở lên ưa chuộng trải nghiệm, trong đó giới nhà giàu và siêu giàu đứng ở top đầu.


Hơn hết lượng du khách đến với Việt Nam tăng lên từng năm với mức độ ngày một dày đặc và luật sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà thì tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng hướng như Infinity Field Premier Residences biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.Và bạn đã sẵn sàng vào cuộc đua trường kỳ này chưa nào.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: